พนักงาน Part time ที่ร้านไอศรีมสเวนเซ่นส์ |
ในช่วงปี 2559 ร้านไอศรีมสเวนเซ่นส์ ระบบงาน Part time ได้เปิดรับสมัคร พนักงานประจำร้าน (หลายอัตรา) ด้วยความนิยมของชาวไทย ทางบริษัทจึงได้เปิดสาขาเพิ่มขึ้นในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย สามารถเลือกช่วงเวลาในการทำงานได้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ รักงานบริการ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ สำหรับท่านที่สนใจ งาน Part time สเวนเซ่น ดูรายละเอียดของตำแหน่งต่างๆ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางด้านในค่ะ
รับสมัครหลายอัตรา พนักงาน Part time ร้านไอศรีมสเวนเซ่นส์
ตำแหน่งที่เปิดรับ
1. พนักงานบริการเสิร์ฟไอศรีม และเครื่องดื่ม
- ชาย/หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
- จบการศึกษา ม.3 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
- มีใจรักงานบริการ มีบุคลิกภาพดี มีความรับชอบต่องานตนเอง
- สามารถทำงานตามเวลาที่กำหนด เลือกช่วงเวลาได้
- ทำงานเสาร์-อาทิตย์ และ ทำในวันหยุดได้
- ที่พักอาศัยใกล้เคียงกับสาขาที่ท่านทำงาน
- หน้าที่: รับออเดอร์ เสริฟ เติมเครื่องดื่ม ดูแลบริการลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพ
2. พนักงานบริการต้อนรับ
- ชาย/หญิง อายุ 18-25 ปี
- จบการศึกษา ม.3 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
- บุคลิกภาพดี มีอัธยาศัย เข้าได้กับทุกคน
- สามารถเลือกเวลาทำงาน และทำงานตามที่เลือกเวลาได้
- มีความรับผิดชอบต่องาน รู้จักหน้าที่ของตน
- เป็นคนตรงต่อเวลา
- หน้าที่: ต้องรับลูกค้าอยู่หน้าร้าน
3. พนักงานบริการแคชเชียร์
- เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป
- จบการศึกษา ม.6 หรือเทียบเท่า
- มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
- สามารถทำงานได้ตามเวลาที่กำหนด
- สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้เบื้องต้น
- หากมีประสบการณ์จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
- หน้าที่; คิดเงิน ทอนเงิน ดูแลความเรียบร้อยภายในร้าน
**มีสวัสดิการพนักงานให้ เช่น ชุดฟอร์ม เบี้ยขยัน ประกันอุบัติเหตุ และอื่นๆอีกมากมาย
เอกสารสมัครงาน
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- สำเนาวุฒิการศึกษา
- รูปถ่ายหน้าตรง 2 ใบ
วิธีการสมัครงาน
- เดินทางมาติดต่อสมัครงานด้วยตนเอง ที่ร้านสเวนเซ่นส์ทุกสาขา เปิดรับสมัครทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. - ขั้นตอนการสมัคร: สมัครงาน > นัดสัมภาษณ์ > ผ่านการสัมภาษณ์ เริ่มงานได้ทันที
ความรู้เพิ่มเติม
ความเป็นมาของ Swensen's เริ่มต้นจากการชอบในไอศกรีมของกลาสีเรือชาวอเมริกัน Mr.Earle Swensen's เมื่อเขาพบเครื่องทำไอศกรีมขนาดใหญ่ในเรือ ที่เขาประจำการในปี ค.ศ.1942 จึงใช้เวลาว่างคิดค้นไอศกรีมรสต่างๆ แจกจ่ายเพื่อนฝูงจนกระทั่งปลดประจำการแล้วเขาได้เปิดร้าน "Swensen's Ice Cream" ณ มุมถนนยูเนียนและไฮด์ในเมืองซานฟรานซิสโก มลรัฐแคลิฟอร์เนียในปี ค.ศ.1948 ในระยะแรกของการเปิดร้านเขามักแจกตัวอย่างไอศกรีมให้ลูกค้าได้ลองชิมและแสดง ความคิดเห็นเพราะเชื่อว่าคนที่ชอบรับประทานไอศกรีม Swensen's ของเขาควรมีส่วนในการทำไอศกรีมนั้นเอง ด้วยความพิถึพิถันในการเลือกส่วนผสมชั้นเยี่ยมและบริการ อย่างเป็นกันเองจนเป็นที่ประทับใจของลูกค้าทำให้ร้านไอศกรีมตามแบบฉบับดั้ง เดิมเล็ก แห่งนี้กลายเป็นกิจการที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ต่อมาในปี ค.ศ.1963 บริษัทได้ขยายกิจการออกไปในรูปแบบเฟรนไชส์ โดยในปี ค.ศ.1983 สตีฟส์ ไอศกรีม ได้รับช่วงดำเนินการต่อโดยสืบทอดคุณภาพ กรรมวิธีการผลิตและรสชาติตามแบบดั้งเดิม ขยายเครือข่ายจนปัจจุบันมีเครือขายร้านอยู่ทั่วโลก ในปี ค.ศ.1986 The Minor Group ได้ซื้อลิขสิทธิ์กิจการไอศกรีมสเวนเซ่นส์มาดำเนินการในประเทศไทยโดยเปิดที่ เซ็นทรัล พลาซ่าลาดพร้าวเป็นสาขาแรก ในไม่ช้าสเวนเซ่นส์ก็กลายเป็นร้านไอศกรีมที่อยู่ในความนิยมของชาวไทยอย่าง รวดเร็วจนมาถึงวันนี้ได้เปิดสาขาในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย โดยยึดคุณภาพมาตราฐานเดียวกันกับต้นตำรับอเมริกัน ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรจากความสดใหม่ คุณภาพเยี่ยม และไขมันเนย 14%ให้ความเข้มขน หวานมัน พร้อมคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมสูตรพิเศษตามฤดูกาล อาทิไอศกรีมมะม่วง ให้เลือกอีกด้วย
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น