งานพิเศษ เปิดรับสมัครพนักงาน MK (รับหลายอัตรา)
ตำแหน่งที่เปิดรับ
1. ผู้จัดการร้านประจำสาขา
- เพศชาย/หญิง
- วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้น (ไม่จำกัดสาขา)
- วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้น (ไม่จำกัดสาขา)
- มีความเป็นผู้นำ สามารถเป็นแบบอย่างที่ดีได้
- ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์
หน้าที่: ดูแลรับผิดชอบระบบภายในร้านทั้งหมด
2. พนักงานบริการเสิร์ฟอาหาร – บริการทั่วไป
- เพศชาย/หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
- วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป
- ทำงานตามเวลาห้างได้
- มีความซื่อสัตย์ อดทน ยิ้มแย้ม
- มีสถานที่พักอยู่ใกล้สถานที่ทำงาน
หน้าที่: รับผิดชอบงานเสิร์ฟ (รับออเดอร, เสิร์ฟอาหาร, เติมน้ำ, ดูแลบริการลูกค้า)
3. พนักงานกุ๊ก – บริการทำอาหาร
- เพศชาย/หญิง อายุระหว่าง 20 – 40 ปี
- ใฝ่เรียนรู้ รักการทำอาหาร
- ทำงาน 8 – 10 ชั่วโมง/วัน
- ทำงานตามเวลาห้างได้
- หากเรียนจบทางด้านนี้มาหรือมีประสบการณ์ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
- มีสถานที่พักอยู่ใกล้สถานที่ทำงาน
หน้าที่: พนักงานกุ๊ก (ทำอาหารตามรายการที่ได้รับออเดอรมา)
4. พนักงานทำความสะอาด – บริการ
- เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป
- มีใจที่รักในงานบริการ
- มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
- มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
- ทำงานเป็นกะได้ ทำงานตามเวลาที่กำหนดได้
หน้าที่: รับผิดชอบตำแหน่งงานแม่บ้าน (ดูแลความสะอาดภายในร้าน)
5.พนักงานล้างจาน
- เพศชาย/หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
- วุฒิการศึกษาตั่งแต่ ม.3 ขึ้นไป
- ทำงานตามเวลาที่ทางร้านกำหนดได้
- เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง
หน้าที่: ล้างจ้าน ยกจานไปให้กุ๊ก เมื่อกุ๊กต้องการ
สวัสดิการที่จะได้รับ
- ชุดฟอร์มในการทำงาน
- ประกันสังคม
- ประกันอุบัติเหตุ
- เบี้ยขยัน
- ทุนการศึกษา
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- โบนัสต่างๆ
- ท่องเที่ยวประจำปี
เอกสารที่ใช้ในการสมัครงาน
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาบัญชีธนาคาร
- วุฒิการศึกษา
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- รูปถ่าย
วิธีสมัคร เดินทางสมัครด้วยตนเอง ตามสาขาที่ท่านสะดวกต่อการเดินทางได้เลยค่ะ
ประวัติความเป็นมาของ MK "ช่วงเวลาแห่งความอบอุ่น"
ร้านเอ็มเค สุกี้ ได้เปิดสาขาแรกภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในปี 2529 ซึ่งในขณะนั้น ร้านอาหารรูปแบบสุกี้ยากี้ยังไม่แพร่หลาย แต่ภายหลังการเปิดสาขาแรก ร้านเอ็มเค สุกี้ ได้รับความนิยมและการตอบรับอย่างแพร่หลายจากลูกค้าจำนวนมาก ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ ได้มีการนำการบริหารจัดการและการตลาดสมัยใหม่มาดำเนินกิจการและเริ่มมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง
บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ”) จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2532 มีทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1,000,000 บาท เพื่อดำเนินธุรกิจหลักคือร้านอาหารประเภทสุกี้ยากี้ นอกจากการประกอบธุรกิจบริการอาหารประเภทสุกี้ยากี้แล้ว ยังดำเนินกิจการร้านอาหารญี่ปุ่นภายใต้ชื่อและเครื่องหมายการค้า “ยาโยอิ” ซึ่งเริ่มดำเนินการในปี 2549 ร้านอาหารญี่ปุ่นภายใต้ชื่อและเครื่องหมายการค้า “ฮากาตะ” และ “มิยาซากิ” ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์ดังกล่าว เริ่มดำเนินการในเดือนตุลาคม 2555 ร้านอาหารไทยภายใต้ชื่อและเครื่องหมายการค้า “ณ สยาม” และ “เลอ สยาม” และร้านกาแฟ/เบเกอรี่ ภายใต้ชื่อและเครื่องหมายการค้า “เลอ เพอทิท” รวมถึงการดำเนินธุรกิจสถาบันฝึกอบรมอาชีพเพื่อฝึกอบรมพนักงานในเครือบริษัทฯ ทั้งหมด
ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2558 บริษัทฯ มีร้านเอ็มเค สุกี้ อยู่ทั้งหมด 419 สาขาทั่วประเทศ (รวมร้านเอ็มเค โกลด์ 6 สาขา) ร้านอาหารญี่ปุ่นฮากาตะ 3 สาขา ร้านมิยาซากิ 22 สาขา ร้านอาหารไทย เลอ สยาม 4 สาขา ร้านอาหารไทย ณ สยาม 1 สาขา และร้านกาแฟ/เบเกอรี่ เลอ เพอทิท 3 สาขา นอกจากนี้ยังมีการขายแฟรนไชส์ร้านเอ็มเค สุกี้ ให้แก่ผู้ประกอบการในต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเวียดนาม ประเทศลาว และจัดตั้งบริษัทร่วมทุนในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารในประเทศสิงคโปร์์
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น